CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẦM HƯƠNG THỔ THIÊN

 

Cảm ơn Bạn đã ghé  thăm TRẦM HƯƠNG THỔ THIÊN– Trầm hương hội tụ tinh hoa đất trời mang lại sự hài hòa, thịnh vượng, phát triển vô hạn.

 

Công Ty TNHH Trầm Hương Thổ Thiên là Doanh Nghiệp uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước chuyên cung cấp các sản phẩm như:  vòng tay trầm hương chìm 108 hạt, chuỗi hạt trầm hương, bột trầm hương, trầm sánh, nhang trầm hương, trầm cảnh và các dụng cụ, phụ kiện đi kèm liên quan đến trầm hương. Và cả những sản phẩm giá trị của gỗ sưa. Với nguồn hàng trầm thì từ Quảng Nam, Nha Trang, Indonesia, Malaysia, Lào, Myanmar,… Còn nguồn hàng gỗ sưa chủ yếu là sưa Quảng Bình, Sưa Lào, Sưa Bắc. Sản phẩm đặc biệt là vòng tay trầm hương chìm 108 hạt. Và sản phẩm đặc biệt và cực đắt, cực kỳ hiếm là kỳ nam.

Trầm Hương Thổ Thiên ra đời từ năm 2012 gồm tập hợp những thợ thủ công làm trầm hương chuyên nghiệp ở Huyện Nông Sơn Tỉnh Quảng Nam, tất cả sản phẩm trầm hương được sản xuất trực tiếp và cung cấp sỉ cho các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng tại Quảng Nam cũng như nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh, Trầm Hương Thổ Thiên được khách hàng trong và ngoài nước biết đến càng nhiều. Các công ty du lịch và hướng dẫn viên đặc biệt là mảng khách đến từ Trung Quốc, đã tìm đến hợp tác trực tiếp với Trầm Hương Thổ Thiên ngày càng nhiều. Vì thế, Trầm Hương Thổ Thiên có rất nhiều đối tác là doanh nhân và doanh nghiệp đến từ Trung Quốc hợp tác lâu dài vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp cũng như uy tín mà doanh nghiệp luôn thực hiện trong hơn 6 năm qua.

Từ năm 2016 thì công ty đã mở cửa hàng để đón đoàn khách du lịch tham quan công xưởng và đón khách lẻ đến mua sắm bên cạnh hoạt động cung cấp sỉ lẻ trong và ngoài nước.

Về quy mô, Trầm Hương Thổ Thiên có xưởng rộng với 15 nhân công được đào tạo với chuyên môn cao trong ngành trầm hương, cùng 1 cửa hàng 3 tầng luôn luôn có sẵn sản phẩm với số lượng lớn. Đặc biệt sản phẩm cực đắt, cực kỳ hiếm là trầm hương kỳ nam luôn có sẵn để cung cấp khách hàng ngay.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn: Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng, luôn là địa chỉ uy tín cung cấp trầm hương cũng như gỗ sưa. Mở rộng mạng lưới phục vụ ra toàn quốc và mang thương hiệu Việt lớn mạnh mỗi ngày trên thế giới.

Sứ mệnh: Trầm Hương Thổ Thiên luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về các sản phẩm trầm hương, sự phồn vinh, vừa chiêu tài dẫn lộc, mà còn xua đuổi ma tà, chế ngự hung khí. Giúp mọi người vừa trấn trạch, vừa làm tăng sự uy nghiêm cho ngôi nhà, bảo vệ cho gia đình tránh được nhiều bệnh tật, làm cho gia chủ có tâm hồn vui vẻ, con cháu đầy nhà, sống lâu trăm tuổi.

Chúng tôi thấu hiểu rằngVới mỗi con người, sức khỏe là vô cùng quý giá, mà từ ngàn đời xưa trầm hương được khẳng định là món quà tuyệt hảo đối với sức khỏe con người. Hơn thế nữa trầm hương còn là món ăn tinh thần với tác dụng kích thích não bộ làm xua tan đi căng thẳng, mỏi mệt lấy lại trạng thái cân bằng và tịnh tâm. Bằng cái TÂM, Trầm Hương Thổ Thiên mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Trầm Hương Thổ Thiên khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa cao của đội ngũ thầy thợ, luôn làm việc bằng tâm, sản phẩm luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi cung cấp đến khách hàng. Không những vậy mà còn trao đổi, học hỏi và chia sẻ những kiến thức về trầm hương. Với tinh thần yêu quý sản phẩm trầm hương, gỗ sưa cùng sự thấu hiểu khách hàng, Trầm Hương Thổ Thiên luôn nâng cao năng lực, phát triển thương hiệu đến với mọi khách hàng trong cả nước cũng như quốc tế.

Trầm Hương Thổ Thiên đã không ngừng nổ lực cả về nhân lực, vật lực, chất lượng sản phẩm, hệ thống, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG, HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV THỔ THIÊN

Mã số thuế: 0401729738
Địa chỉ: 99 Trần Văn Dư, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Giám đốc: THÁI XUÂN NHẬT
Số điện thoại: 0905.277.387
Số TK: Vietcombank – CN Đà Nẵng: 0041000219186

Website: www.tramhuongthothien.com

Email: Thainhat2015@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/tramhuongthothienchinhhang