Trầm hương cao cấp chìm nước

Chất dầu trầm hương đen thượng hạng - Trầm hương cao cấp chìm nước

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu và có ý định mua những vật phẩm được chế tác từ loại Trầm Hương cao cấp với giá cả hợp lý, đủ mẫu mã mặt hàng và quan trọng hơn là sự chất lượng, uy tín?

Chúng tôi sẽ nói cho Bạn biết thế nào là Trầm Hương cao cấp.

Hãy cùng tham khảo bài viết và sản phẩm tại cửa hàng Trầm Hương Thổ Thiên của mình nhé.

Trầm Hương là gì?

Chất lượng dầu cảnh mini chưng phong thủy 300x225 - Trầm hương cao cấp chìm nước

Trầm được hình thành từ việc bản thân cây gió bầu tiết ra nhựa để làm lành các vết thương do tác động bên ngoài như kiến đục, thiên tai… tạo thành các vết thương trên cây gió bầu. Trải qua khoảng thời gian hàng chục hàng trăm năm từ nhựa của cây gió bầu và các tác động từ môi trường tự nhiên Trầm được hình thành. Với mùi hương dịu nhẹ riêng biệt cùng với công dụng và cách được hình thành qua năm tháng, Trầm Hương trở nên quý giá.

Có bao nhiêu loại Trầm Hương?

Phân loại trầm hương cao cấp 300x300 - Trầm hương cao cấp chìm nước

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại, nguồn gốc và sản phẩm từ Trầm hương. Để phân biệt rõ mình sẽ nói nôm na cho Bạn hiểu như thế này.

Nói về nguồn gốc xuất sứ Trầm hương và chất lượng bao gồm: Việt Nam, Myanmar, Lào, Brunei, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Indonesia.

Trầm Hương tự nhiên

Đầu tiên phải nói về Trầm Hương tự nhiên. Tự nhiên có nghĩa ở đây là không có bất kỳ sự tác động nào của con người, Trầm được hình thành trong cây gió bầu và được tìm thấy bởi những phu trầm. Chưa đánh giá về mặt nguồn gốc xuất sứ thì tự nhiên là yếu tố đầu tiên để định giá Trầm Hương cao cấp.

Thứ hai, đánh giá về nguồn gốc xuất sứ. Trầm hương Việt Nam, đặc biệt Trầm Hương có nguồn gốc xuất sứ từ vùng núi Quảng Nam  là chủng loại được đánh giá tốt nhất trên thế giới hiện nay. Đánh giá dựa trên nguồn gốc, chất dầu và mùi hương.

Thứ ba, đánh giá về chất dầu và mùi hương. Tính theo thời gian hình thành cho đến lúc được tìm thấy, thượng hạng là loại Trầm tự nhiên chìm nước với chất dầu đen, đặc với mùi hương ngọt dịu. Loại đặc biệt chất dầu sẽ ít hơn, có thể chìm hoặc không. Loại cao cấp với chất dầu có thể đen hoặc nâu đậm và không chìm nước với giá cả phải chăng hơn.

Chưa nói về nguồn gốc về chủng loại thượng hạng, đặc biệt hay là cao cấp Bạn hãy chọn cho việc sử dụng Trầm Hương ở yếu tố là tự nhiên nhé.

Trầm nhân tạo

Trầm nhân tạo mình sẽ nói rõ để Bạn có thể phân biệt như thế này nhé.

Trầm hương được hình thành trong cây gió bầu, từ những vết thương trải qua hàng chục hàng trăm năm làm lành những vết thương đó bằng nhựa của chính cây gió bầu.

Chia làm Trầm nhân tạo tự nhiên và trầm nhân tạo kích ứng.

Từ những phu trầm, giống của cây gió bầu được nhân rộng để phát triển nguồn cung cho thị trường. Trầm nhân tạo được hình thành thông qua tác động của người trồng có thể là khoan, đục… nhằm tạo vết thương lên cây gió bầu, qua hàng chục năm trầm được hình thành và được khai thác. Đó được gọi là trầm nhân tạo, nhân tạo ở đây là có sự tác động của con người nhưng vẫn có thể nói loại này là tự nhiên. Chất lượng dầu, mùi hương của loại này nằm ở một mức độ có thể chấp nhận được.

Trầm nhân tạo kích ứng. Như mình đã nói ở trên, Trầm được hình thành qua hàng chục hàng trăm năm. Cũng như cách thức trầm nhân tạo được hình thành, trầm nhân tạo kích ứng được hình thành nhanh hơn từ khoản 8-10 năm thông qua việc tạo ra những vết thương có thể là khoan, đục… sau đó sử dụng chất kích ứng vào các vết thương đó. Từ việc sử dụng chất kích ứng thời gian hình thành của Trầm được giảm đi. Mặt hàng này không tốt cho người sử dụng bởi chất kích ứng, mặt hàng này được chủ yếu tiêu thụ ở bên ngoài nươ c.

Trầm thẩm thấu tinh dầu.

Sử dụng Trầm nhân tạo để lấy tinh dầu. Sau đó tinh dầu này được nấu ở áp suất cao cùng với sản phẩm làm theo yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích thẩm thấu tinh vào sản phẩm. Sản phẩm này có giá thành rẻ, hàng kinh tế thấp. Hàng thẩm thấu tinh dầu không như Bạn nghĩ là nó không tốt, tốt hay không ở đây Bạn đánh giá vào tinh dầu được thẩm thấu. Tinh dầu lấy từ trầm nhân tạo có thể sử dụng tốt, mặt hàng sử dụng trầm nhân tạo kích ứng là không tốt.

Như thế nào là Trầm Hương cao cấp?

Chất dầu trầm hương đen thượng hạng 300x300 - Trầm hương cao cấp chìm nước

Tự nhiên, nằm ở loại 3 với chất dầu có thể đen, nâu đậm hoặc vàng nâu, có mùi dịu ngọt không bị hắc là loại Trầm Hương cao cấp cho người dùng.

Trầm Hương cao cấp được chế tác tùy theo hình dạng tự nhiên lúc được hình thành, nghệ nhân chỉ việc làm sạch phần gió trắng còn lại. Có nhiều mặt hàng được chế tác như trầm cảnh, tượng, vòng tay, giác xông, nhang trầm…

Hiện nay tại cửa hàng và khu sản xuất của mình có rất nhiều chủng loại từ thượng hạng đến cao cấp hay những mặt hàng kinh tế thấp để Bạn có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của cửa hàng của mình nhé.

Công dụng cao cấp của Trầm Hương.

Mùi hương của trầm tạo cảm giác dễ chịu, thư thái. Sử dụng trầm hương giúp giảm căng thẳng          ,

tinh thần luôn sản khoái, minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn. Trầm có tính kháng khuẩn kháng viêm rất tốt. Trầm đặc biệt tốt cho sức khỏe thông qua việc xông, uống và tắm. Trong các bài thuốc nam, Trầm được biết đến với công dụng chữa các bệnh về tiêu hóa, tang cường sinh lý,…

Ngoài ra, Trầm còn là sản vật quý  mang nhiều tác dụng phong thủy. Vì vậy Trầm còn được dùng làm đồ trang sức thông qua tạo tác thành vòng tay, chuỗi hạt… Trầm hương cao cấp lên đến thượng hạng  hút linh khí của đất trời tạo ra hương thơm đặc trưng dịu nhẹ và thuần khiết. Hương thơm của Trầm có thể xua tan tà khí, hóa giải những điểm xấu, chiêu tài dẫn lộc. Trầm duy trì nguồn năm lượng tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *