Những điều cần biết về Thác khói trầm hương

thac khoi tram huong - Những điều cần biết về Thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương là gì

Thác khói trầm hương là dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm. Khi đốt, khói từ nhang trầm hương cháy tạo ra dòng khói chảy bồng bềnh, trắng muốt như một dòng thác tự nhiên, ấn tượng đẹp mắt, hương thơm diệu nhẹ có tác dụng giúp cho tinh thần được thư thái, giải tỏa mệt mỏi.

Thác khói trầm hương gồm một bộ dụng cụ đốt trầm bằng thủ công được thiết kế tinh vi đẹp mắt và mang tính phong thuỷ, vừa đốt trầm, vừa có tác dụng làm đẹp cho căn phòng và trầm nụ khi đốt khỏi sẽ chảy ngược xuống dưới tạo nên những thác khói trắng xoá, mờ ảo nhìn đẹp mắt.

Khói trầm hương bay lên hay bay xuống

Khói trầm hương từ thác khói nặng hơn không khí cho nên nó sẽ không bay lên mà sẽ chạy ngược xuống dưới trầm nụ, chảy xuống tiếp dụng cụ xông trầm được thiết kế như những thác nước thu nhỏ. Sau đó nó sẽ lắng đọng lại như hồ nước và chảy tràn ra làn khói mờ ảo khắp căn phòng.

Khói trầm hương có tốt không

Là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tuyệt tác dùng gốm sứ cao cấp và gỗ trầm hương quý hiếm để tạo tác nên, thác khói trầm hương được xem là món vật dụng khó thiếu trong cuộc sống hiện đại khi mà sự xô bồ cuốn tâm tư con người trở nên hỗn độn. Thác khói trầm hương như một giải pháp thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại.

Giúp tẩy hung khí, uế khí trong nhà. Vì vậy mà thác khói trầm hương có công dụng giúp tụ vượng khí góp phần làm gia tăng may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, sản phẩm này còn giữ cân bằng năng lượng phong thủy

Tuy nhiên gia chủ không nên đốt thác khói quá nhiều và cũng không nên hít trực tiếp nhiều khói từ trầm nụ, mà nên để nó toả ra mùi thơm cho căn phòng.

Trầm hương khói ngược là gì

Bình thường các loại trầm hương khác khi đốt lên thì hương trầm sẽ bay lên và toả vào không khí. Tuy nhiên có một loại trầm hương nụ khi đốt lên hương khói sẽ chảy ngược xuống dưới nên gọi là trầm hương khói ngược.

Cách phân biệt thác khói trầm hương thật

Cách để phân biệt thác khói trầm hương có hay không việc tẩm hóa chất dựa vào hương thơm của sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra nhanh thông qua việc ngửi mùi của viên trầm hương. Nếu có mùi hắc, gây phản ứng nhức đầu thì đó là trầm hương đã bị tẩm hóa chất. Bởi lẽ trầm hương nguyên chất có hương thơm rất dễ chịu.

Cách đốt trầm nụ
Cách đốt trầm nụ rất đơn giản, đặt trầm nụ lên dụng cụ đốt trầm, sau đó đốt phần đầu của trầm nụ, khói từ trầm nụ này sẽ chảy xuống theo thiết kế của thác khói và tạo nên những dòng khói trắng mờ như dòng thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *